วันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2565

หนังโป๊ กลับก่อนที่จะครบกำหนดจำเป็นต้องเก็บให้หมดทุกชู

หนังโป๊ ยังไม่ได้อยากต้องการตื่นเลยกำลังฝันว่าได้เย็ดกับนางเอก AV ที่ครวญคร่ำจนกระทั่งน้ำจะแตกอยู่แล้ว แต่ว่าก็จำเป็นต้องตื่นเพราะว่ามีคนมาเรียกที่หน้าห้อง ในช่วงเวลานี้ยังยามเช้าอยู่เลย พึ่ง 6 นาฬิกาแท้ๆวันหยุดด้วย แล้วเพียงพอเปิดทางออกมาก็เจอกับคุณคนนั้นที่ฉันรอคอยมาอีกทั้งอาทิตย์ ไม่คิดว่าจะกลับมาเร็วกล่าวว่าจะกลับวันพรุ่งแต่ว่ามาวันนี้ดีแล้วมาจัดให้ก่อนเนื่องจากว่านึกถึง
คุณรีบกลับมาเนื่องจากว่านึกถึงผม งานก็รีบจัดแจงให้เสร็จก่อนที่จะครบกำหนดเลยได้มีเวลาพักเพิ่มเติม 2 วัน หนังโป๊ พอดิบพอดีเลยจากความฝันก็จะเปลี่ยนเป็นความเป็นจริงในพริบตาผมบอกกับคุณว่า นึกถึงมากมายดูหนังโป้จนถึงไม่ไหวแล้วหนังโป้ฟรีหมดโลกแล้ว มองเพื่อคอยคุณทั้งหมด ว่ารวมทั้งโอบกอดคุณสุดที่รักและอยากจัดจัดจนกระทั่งน้ำมาแล้วขณะนี้ และก็พาคุณมาที่เตียงจัดแจงโอบกอดกับมือที่ถอดเสื้อถอดผ้าคุณไปด้วย ปัจจุบันนี้ไม่มีอะไรมาหยุดผมได้อีกแล้ว แม้กระทั่งเอาช้างมาผูกแล้วลากก็ไม่มีวันจำเป็นต้องได้เย็ดก่อน รอมานับเป็นเวลาหลายวันแล้ว คุณก็ช่วยถอดอย่างยอดเยี่ยม ยิ้มรับอย่างสวย พอเพียงถอดออกได้น้ำมาเต็มหีเลยเดี๋ยวนี้ คุณบอกห้ามเลียแทงได้สิ่งเดียว อาจจะเนื่องจากยังมิได้ล้าง ก็จัดจากที่คุณบอกแทงแล้วตรอกด้วยท่าที่พวกเราต่างชอบกันนั้นเป็นท่าชูล้อ ทดลองตามหนังโป้มาแทบทุกท่า ท่านี้เสียวสุดเขาลึกสุดรวมทั้งแน่นที่สุด จ่อแล้วตรอกมันลื่นไหลเข้ากันได้อย่างยอดเยี่ยมในขณะนี้ก็รีบจนกระทั่งน้ำแตกค้างรูแบบที่เสื้อก็ถอดไม่ทันถอดได้แต่ว่ากางเกง
น้ำแรกผ่านไป คุณก็ขอตัวไปอาบน้ำ ผมก็ต่อด้วยหาหนังโป้ฟรีมาดูต่อ เพื่อเรียกแรงม้าศึกออกมาใช้ให้สุดกำลัง ขังไว้นับเป็นเวลาหลายวันวันนี้ถึงเวลาจำเป็นต้องออกมาให้หมดแล้ว คิดออกมีหนังโป้อยู่ 1 เรื่องตัดผมสั้นราวกับคุณน่าเย็ดเป็นที่สุดหนังโป๊ เวลานี้ก็จำต้องเร่งมือสักนิดสักหน่อย ก่อนที่จะคุณจะออกมาจากส้วม
และจากนั้นก็เปิดหนังโป้มองไปครู่หนึ่งคุณก็ยังไม่ออกมาผมก็เข้าไปตามคุณกำลังอาบน้ำอย่างสุขสบาย ถ้าอย่างนั้นผมขอสุขด้วยก็ตามใจ เข้าไปช่วยคุณดูดนมล้างหีช่วยคุณสุดกำลัง ช่วงนี้คุณก็มองเป็นสุขอย่างยิ่ง และก็ตามด้วยล้างควยดูดควยอปิ้งสุดมัน ดูดแบบหนังโป้ฝรั่งดูดอย่างแรงกระทั่งมันเริ่มแข็งขึ้นมาอีก แล้วคุณก็ชักชวนออกมาจากห้องสุขา มาต่อกันที่เตียง ถึงเตียงได้ก็จัดท่าทางหมาก่อนเลย ท่านี้เด็ดไม่น้อยเช่นเดียวกัน กำลังอาบน้ำใหม่ตัวหอมๆแบบงี้จัดให้คุณอีกดอกเรียกว่าเบิ้ลกันเลย วันนี้ไม่เหงาหงอยอีกต่อไปแล้ว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ทำไปด้วยเหตุว่าความขาดแคลน

หนัง18+ ผมชื่อประชาชน อายุ ๑๖รูปร่างเล็ก บิดาผมอาชีพรับจ้างขับขี่รถส่งของ แม้กระนั้นด้วยเหตุอันใดไม่เคยรู้บิดาถูกฟ้องขนยาม้า พวกเราหมดเงินต่...