วันพุธที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2565

คลิปโป๊ไทย เมื่อสามีขอก็ต้องตามหัวใจสามี

คลิปโป๊ไทย ดูหนังโป๊ฟรีบางเรื่องที่เล่นกันแบบ 2 รุม 1 แบบชาย2 หญิง 1 ก็ดูเหมือนจะเสียวไม่น้อย สามีสุดที่รักก็ถูกใจเปิดมองแต่ว่าหนังอาร์ฟรีแบบงี้จนกระทั่งถึงบัดนี้เริ่มคิดแล้วว่าจะต้องโดนกับตนเองเข้าวันใดวันหนึ่งแน่ๆก็ดีแล้วแบบเดียวกันจะได้เย็ดนานแบบสม่ำเสมอไม่เคยเช่นเดียวกันธรรมดาก็แค่ 2-3 นาทีสามีตัวการก็หยุดแล้ว
แล้ว คลิปโป๊ไทย วันนั้นก็มาถึงวันที่ดูหนังโป๊แบบ2 รุม 1 แล้วผัวเชิญเล่นพวกเราก็ถามคำถามว่าเป็นคนไหนกันแน่ก็เป็นคนรู้จักกันมันก็อาจไม่แปลกมากมายเนื่องจากว่าพวกเราผ่านอะไรมาหลายอันแล้วเหมือนกัน แล้วสามีก็เชื้อเชิญมาเริ่มต้นก็เขินนิดหนึ่งสามีเริ่มลงลิ้นให้ก่อนพวกเราก็หลับตาไม่กล้ามองดูเนื่องจากเสียวที่สุดและเริ่มมีความรู้สึกว่ามีคนมาดูดนมด้วยเดี๋ยวนี้ก็ลืมตามาดู สามีเลียหีสหายดูดนมมันเสียวที่สุด มันเสมือนที่ได้ดูหนังโป๊แล้วจริงๆขณะนี้ ก็ไม่รู้เรื่องจะทำเช่นไรควยสหายใกล้มือสุดก็จับรวมทั้งว่าวกันไป ในช่วงเวลานี้สามีเริ่มแล้ว เริ่มตรอกแล้วเล่นท่าหมาก่อนเลย ข้างหน้าก็มีควยเพื่อนฝูงมาให้ดูดอีกมันคร่ำครวญไม่ออกเลยจริงๆมันเสียวสุดๆในเวลานี้ทราบเพียงแค่ว่ารูหีชุ่มฉ่ำน้ำอย่างใหญ่โต กระทั่งสามีตรอกกระทั่งดูดควยถัดไปไม่ไหวจำเป็นต้องครวญคร่ำเสียงหลงออกมาแล้วน้ำก็แตกใสรู รู้สึกอุ่นโดยทันทีไม่นานเกินรอคอย อย่างเดียวกันสหายก็มาจัดแจงต่ออีกสามีก็มาให้ดูดควยอีกเสียวคูณ 2 เลยเดี๋ยวนี้ คลิปโป๊ไทย ว่าแล้วเพราะอะไรในหนังอาร์ถึงได้ครวญคร่ำไม่หยุดเรียกว่าครวญครางจนถึงไม่มีแรงกันเลย เวลานี้พบควยอีกอันเข้าไป เสียวไม่น้อย แม้กระนั้นเขาให้พวกเราเอาขาชิดกันจะได้แทรกอีกนิด มันยิ่งเสียวเพิ่ม ในตอนนี้ควยสามีติดอยู่ปากต้องการจะกัดสุดๆเพราะเหตุว่ามันเสียวทนไม่ได้เลยขอเป็นท่านอนให้เขาแทงอย่างมาก ช่วงนี้ทราบเลยว่าขาสั่นไปหมดแล้วทีแรกในชีวิตมันยอดเยี่ยมอย่างงี้นี่เอง เขาตรอกได้ยาวนานกว่าสามีพอเหมาะพอควรแล้วเขาก็น้ำแตกใสเต็มๆสามีไม่รอคอยช้าจัดอีก เป็นครั้งแรกที่สามีจัดแจงเบิ้ลให้แบบสม่ำเสมอ น่าจะกลัวน้อยหน้าเพื่อนฝูงแน่ๆ แล้วเพื่อนพ้องก็นั่งพักด้านข้างดูหนังโป๊ข้างหน้าอย่างสุขสบาย รอบนี้สามีตรอกไม่หยุดเร่งเครื่องตั้งแต่เริ่ม ตรอกเร็วมากมันเสียวมากมายๆเดี๋ยวนี้เริ่มแสบหีกันสุดแต่ก็ทนไหว เสียวมันปกปิดได้มากกว่าแล้วเขาก็น้ำแตกทำเอาพวกเราแทบจะหัวใจวายตรอกเร็วขนาดนี้ ขณะนี้ต่างคนต่างไม่มีแรงพักกันหมด ต่างหัวเราะกันอย่างสุขสบาย รีบไปจัดแจงลุกเข้าส้วมสักนิดโดนเย็ดจนกระทั่งเกือบจะเยี่ยวแตกกันเลย ออกมาก็พบอีกทั้ง 2 กำลังนั่งดูหนังโป๊กันอยู่แล้วสหายสามีก็เข้ามาเลียหีให้อีก คืนวันนี้ตายแน่นอนเป็นไงเป็นกันเสียวอย่างนี้ยอมตาย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ทำไปด้วยเหตุว่าความขาดแคลน

หนัง18+ ผมชื่อประชาชน อายุ ๑๖รูปร่างเล็ก บิดาผมอาชีพรับจ้างขับขี่รถส่งของ แม้กระนั้นด้วยเหตุอันใดไม่เคยรู้บิดาถูกฟ้องขนยาม้า พวกเราหมดเงินต่...