วันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2565

การ์ตูนโป๊ จะรุ่งเช้าหรือจะเย็นเวลาใดก็ได้สุขสบายที่ได้เลียหีเสมอ

การ์ตูนโป๊ ไม่เคยมีคนใดกันแน่มาบอกเอาไว้ว่าพวกเราจำเป็นต้องเล่นเสียวกันในช่วงเวลาค่ำหรือในตอนเวลาเช้า ไม่เคยมีคนใดกันบอกเสมือนเวลาทำงานที่จะจำเป็นต้องดำเนินงานตั้งแต่ 08:00 น ถึง 17:00 น สำหรับ หีๆควยๆเวลาใดที่กระปรี้กระเปร่าเวลา การ์ตูนโป๊ ใดที่มีอารมณ์ก็จัดกันได้ตลอด มันชอบมีคนถูกใจกล่าวว่าก่อนนอนได้เล่นเสียวกันสักหนึ่งครั้งจะได้หลับสนิทและก็สุขสบาย จริงๆไม่ต้องไปรอคอยเวลาค่ำก็ได้หากว่าพวกเรานอนไม่หลับ ตื่นมา 2:00 น 3:00 น ลุกขึ้นยืนมารวมทั้งเลียหี จัดสัก 1 ดอกให้สบายตัวอย่างนี้ก็ไม่มีปัญหาสิ่งเดียวกัน ความรู้สึกแบบงี้พวกเราจะทำตอนไหนก็ได้ไม่มีผู้ใดห้ามอยู่แล้ว
เช่นเดียวกับผมที่วันนี้กระปรี้กระเปร่ามหาศาล มันเป็นยามเช้าที่ค่อนจะมีอากาศร้อนบางส่วนพูดได้ว่า 6:00 น แดดก็ส่องมาเต็มทำให้เกิดความรู้สึกว่า วันนี้ตลอดทั้งวันจำเป็นจะต้องแดดร้อนอย่างแน่แท้ พวกเราคงจะจำต้องสลับเปลี่ยนแปลงการเปิดเครื่องปรับอากาศตัวใดตัวหนึ่ง ออกมาจากห้องนอนได้ไม่นานรู้สึกว่าจะออกมารับประทานกาแฟสบายๆแม้กระนั้นพอนั่งพบกับบรรยากาศรอบบ้านได้ไม่ถึง 15 นาทีก็จำต้องหนีเข้าไปในบ้านเป็นที่เป็นระเบียบเพราะเหตุว่ามันเริ่มร้อนเปิดเครื่องปรับอากาศอยู่ในบ้านเพลิดเพลินใจกว่า แต่ว่าสิ่งที่ทำให้บันเทิงใจกว่านั้นก็เป็น ผมมองเห็นแฟนของผมสวมเสื้อยืดตัวยาวๆเป็นชุดที่มีไว้ใส่นอนที่เย้ายวนอย่างยิ่งด้วยเหตุว่าจุกนมของคุณก็โผล่ออกมาผมมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าสวมชุดนอนชุดนี้คุณมิได้สวมกางเกง ในล้วงลงไปจึงควรพบหี แจ่มกระจ่างแบบแน่ๆ แล้วเพียงพอคุณเดินผ่านมาผมก็จับคุณรวมทั้งจับตูดเบาๆล้วงลงไปที่หี ปรากฏว่าคุณมิได้สวมกางเกงในจริงๆด้วยแล้วคุณยังยืนให้ผมนั้นเบาๆเขี่ยหี ของคุณเล่นไปครั้งละนิดแบบช้าๆ
ตอนต้นก็ทำปกว่ากล่าวยิ้มน้อยยิ้มใหญ่แต่ว่าเพียงพอ การ์ตูนโป๊ ไม่นานพอเพียงเริ่มเขียนเยอะขึ้นเรื่อยๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆคุณเริ่มเอามือมาจับที่โชฟาแล้วทำหน้าเสียวให้ผมมองเห็นอย่างเห็นได้ชัดอาการอย่างงี้ไม่ต้องบอกก็เพียงพอรู้ดีว่ากำลังมีอารมณ์แล้วแน่ๆ มันบางทีก็อาจจะเป็นอารมณ์ที่มาจากเมื่อคืนนี้ ผมจัดแจงเล่นเสียวกับคุณไปเมื่อคืนนี้เป็นที่เป็นระเบียบรวมทั้งหลับไปตามเดิม เช้าวันนี้คุณอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการค้างจากเมื่อวานนี้อย่างแจ่มแจ้ง คุณทำหน้าเสียวให้ผมมองเห็นไม่เพียงแค่นั้นคุณเบาๆมาหาผมและล้วงควยผม จัดแจงดูดให้มันเสียวไปพร้อม อารมณ์แบบงี้จะทำอย่างไรได้จะทนยังไงไหวผมจับคุณเล่นท่า 69 เลียหี ให้มันแตกออกมาอีกนิด
แล้วมันก็ได้ผลน้ำแตกออกมาเป็นที่เป็นระเบียบ ไม่คอยช้าผมจะคุณเล่นซอกซอยท่าสุนัขกึ่งกลางบ้านรุ่งเช้าๆอย่างนี้จัดได้อย่างเต็มเปี่ยม พละกำลัง กำลังพอประมาณซอกซอยด้วยความเร็วรวมทั้งความแรงจนกระทั่งสุดท้าย ผมก็บรรลุวัตถุประสงค์สำคัญปล่อยน้ำแตกใส่รูหี ของคุณแบบเต็มๆสุขสบายมีความสบายตัวอย่างมากมาย มันน่าประหลาดเป็นที่สุดขณะที่พวกเราได้จับนมจับตูดกันรวมทั้งได้เลียหี อีกนิดหน่อยมันมีความรู้สึกดีมหาศาล ก็เลยบอกให้กับทุกคนได้ทราบว่าหัวข้อการเล่นเสียวไม่มีความจำเป็นควรต้องตั้งเวลา มีอารมณ์ตอนไหนก็จัดแจงได้เลยไม่ต้องรอคอยดังผมที่ก่อตั้งแต่เช้าแบบงี้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ทำไปด้วยเหตุว่าความขาดแคลน

หนัง18+ ผมชื่อประชาชน อายุ ๑๖รูปร่างเล็ก บิดาผมอาชีพรับจ้างขับขี่รถส่งของ แม้กระนั้นด้วยเหตุอันใดไม่เคยรู้บิดาถูกฟ้องขนยาม้า พวกเราหมดเงินต่...