วันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2565

โดจิน ของเล่นเด็กใหม่พาเสียวแม้กระนั้นไม่พาเสร็จ

โดจิน ขณะนี้ก็ถูกใจดูหนังโป๊กันมากมายหน่อย มันเป็นตอนๆที่อากาศไม่ร้อนอากาศกำลังสบาย ความอยากจัดมันก็จะมากหน่อยหาดูหนังอาร์แล้วหลังจากนั้นก็เย็ดกัน ทุกคืนขั้นต่ำก็คืนละครั้งหากเสียวหน่อยก็คืนละ 2 ครั้งตามแต่ว่าความกระหายจัดจะมากมายน้อยแค่ไหน โดจิน แต่ว่าวันนี้มันมีอะไรแปลกไปบางส่วน ตอนที่พวกเราเย็ดกันธรรมดาก็จะดูหนังโป๊แล้วหลังจากนั้นก็เย็ดกันไปเลียหีดูดควยกันบ้างสุดแท้แต่อารมณ์แล้วก็ความกระหายจัด แม้กระนั้นวันนี้หนังเอ็กซ์ไม่มองเขาพูดว่าอยากจัดแล้วอยากได้แล้ว และจากนั้นก็มาเลียหีพวกเรา พวกเราก็ไม่คิดอะไรตั้งแต่ทีแรกบอกให้เขาเอาควยมาจะดูดให้เขาก็ไม่ยินยอม เขาบอกสักครู่เสร็จเร็วก็ยังไม่คิดอะไรจะไปจับควยก็ไม่ให้จับ ก็เริ่มสงสัย ก็ดิ้นรนจนถึงจับควยจนได้ มันมีเสมือนหนามนุ่มๆเต็มควยไปหมดก็ตระหนกตกใจขอดูเลย หรือสามีพวกเราเปลี่ยนร่างกายเป็นอสุรกายไปแล้ว
เขาก็ยิ้มกล่าวว่าปลอกแบบใหม่พึ่งจะซื้อมา ดูหนังโป๊มากมายต้องการลองของแปลกแล้ว พวกเราก็มองพินิจสักนิดสักหน่อยมันก็นุ่มๆลื่นๆคลายกับถุงยางอนามัยแต่ว่ามันก็จะมีเสมือนหนามขนุนเล็กๆก็น่าจะเสียวดีเช่นกัน แล้วเขาก็ยังไม่เอาและไปจับที่ควยเหมือนกับเช็คอะไรสักอย่าง แล้วเขาก็เริ่มมาเย็ด มันนุ่มและครุคระดีเช่นกันมันก็จะโดนสุดเสียวได้มากมายอยู่จะว่าไปมันก็ราวกับมะระ ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเสมือนมันผิดรูปผิดร่างแม้กระนั้นในขณะที่ซอกซอยมันเสียวดี ขนลุกดี
แม้กระนั้นวันนี้หากขนาดนี้เขาจำเป็นต้องเสร็จสุดแต่ว่าในเวลานี้ยังไม่เสร็จ หีก็กำลังเริ่มจะมีน้ำมากมายขึ้นเรื่อยก็เริ่มสงสัยก็ถามเขาเลยใช้ยาทนหรือ โดจิน เขาก็กล่าวว่าทดลองดูกำลังจะกล่าวต่อแม้กระนั้นเขาซอกซอยด้วยความเร็ว มันก็ทนไม่ได้จิกข้างหลังเขาไว้แน่นเลย ก็มันเสียวธรรมดาไม่โดนเยอะแยะขนาดนี้ไม่นานอย่างนี้ด้วย เขาก็มองแฮปปี้ไม่น้อย มันก็เสร็จก้าวหน้าเช่นกัน พบเย็ดแบบนานๆแบบงี้ดีแล้วเช่นกัน เสียวได้เต็มแบบดีจังๆจัดไปหวานใจไหวก็จัดไปหียอมรับได้สบายอยู่แล้ว
ผ่านไป 15 นาทีมีโคนขา เขาบอกอ่อนเพลียขอพักหน่อย มันทนได้ดีมากเลยเชียวช่วงนี้มีความรู้สึกว่าเสร็จไปแล้วขั้นต่ำ 3 รอบได้ มันสนุกสนานดี แล้วเขาก็ดึงปลอกออกและจัดควยใหม่ๆความรู้สึกมันแปลกจริงๆควยจริงๆเนื้อกับเนื้อมันเสียวกว่ากันมากเลย ถึงมันจะไม่มีของเล่นเด็กแบบแปลกราวกับหนังโป้หนังผู้ใหญ่แม้กระนั้นมันก็เสียวกว่ามีอะไรมาหุ้มห่อที่จริงแล้วเขาก็จัดแจงซอกซอยกระทั่งเสร็จน้ำออกมาอย่างเยอะแยะ น่าจะอิดโรยน่าดูนอนหายใจอย่างแรง ขนาดพวกเรานอนให้เย็ดเฉยๆก็ยังอ่อนล้าเลย สรุปปลอกไม่จำเป็น สำคัญตรงที่พากันขึ้นสรวงสวรรค์พร้อมมากยิ่งกว่า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ทำไปด้วยเหตุว่าความขาดแคลน

หนัง18+ ผมชื่อประชาชน อายุ ๑๖รูปร่างเล็ก บิดาผมอาชีพรับจ้างขับขี่รถส่งของ แม้กระนั้นด้วยเหตุอันใดไม่เคยรู้บิดาถูกฟ้องขนยาม้า พวกเราหมดเงินต่...