วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2565

หนังโป๊ใหม่ กลับก่อนจำต้องเก็บให้หมดทุกชู

หนังโป๊ใหม่ ยังไม่ได้อยากต้องการตื่นเลยกำลังฝันว่าได้เย็ดกับนางเอก AV ที่ครวญจนกระทั่งน้ำจะแตกอยู่แล้ว แม้กระนั้นก็จำต้องตื่นเนื่องจากมีคนมาเรียกที่หน้าห้อง ในตอนนี้ยังยามเช้าอยู่เลย พึ่งจะ 6 นาฬิกาแท้ๆวันหยุดด้วย หนังโป๊ใหม่ แล้วเพียงพอเปิดทางออกมาก็เจอกับคุณคนนั้นที่ฉันเผ้าคอยมาอีกทั้งอาทิตย์ ไม่คิดว่าจะกลับมาเร็วกล่าวว่าจะกลับวันพรุ่งแม้กระนั้นมาวันนี้ก็ดีแล้วมาจัดให้ก่อนเพราะว่านึกถึง
คุณรีบกลับมาเนื่องจากนึกถึงผม งานก็รีบจัดแจงให้เสร็จก่อนเลยได้มีเวลาพักเพิ่มเติม 2 วัน พอดิบพอดีเลยจากความฝันก็จะแปลงเป็นเรื่องจริงในพริบตาผมบอกกับคุณว่า นึกถึงมากมายดูหนังโป้จนกระทั่งไม่ไหวแล้วหนังโป้ฟรีหมดโลกแล้ว มองเพื่อคอยคุณทั้งหมด ว่ารวมทั้งโอบกอดคุณหวานใจและจากนั้นก็กระหายจัดจัดกระทั่งน้ำมาแล้วเวลานี้ และพาคุณมาที่เตียงจัดแจงโอบกอดกับมือที่ถอดเสื้อถอดผ้าคุณไปด้วย ช่วงนี้ไม่มีอะไรมาหยุดผมได้อีกแล้ว แม้กระทั่งเอาช้างมาผูกแล้วลากก็ไม่มีวันจำต้องได้เย็ดก่อน รอมายาวนานหลายวันแล้ว คุณก็ช่วยถอดอย่างยอดเยี่ยม ยิ้มรับอย่างน่ารักน่าเอ็นดู พอเพียงถอดออกได้น้ำมาเต็มหีเลยในเวลานี้ คุณบอกห้ามเลียแทงได้สิ่งเดียว อาจจะเพราะว่ายังมิได้ล้าง ก็จัดดังที่คุณบอกแทงแล้วซอกซอยด้วยท่าที่พวกเราต่างชอบกันนั้นเป็นท่าชูล้อ ทดลองตามหนัง หนังโป๊ใหม่ โป้มาแทบทุกท่า ท่านี้เสียวสุดเขาลึกสุดและแน่นที่สุด จ่อแล้วตรอกมันลื่นไหลเข้ากันได้อย่างยอดเยี่ยมขณะนี้ก็รีบกระทั่งน้ำแตกค้างรูแบบที่เสื้อก็ถอดไม่ทันถอดได้แต่ว่ากางเกง
น้ำแรกผ่านไป คุณก็ขอตัวไปอาบน้ำ ผมก็ต่อด้วยหาหนังโป้ฟรีมาดูต่อ เพื่อเรียกแรงม้าศึกออกมาใช้ให้สุดกำลัง ขังไว้นับเป็นเวลาหลายวันวันนี้ถึงเวลาจำต้องออกมาให้หมดแล้ว คิดออกมีหนังโป้อยู่ 1 เรื่องตัดผมสั้นเสมือนคุณน่าเย็ดเป็นที่สุด เวลานี้ก็จำเป็นต้องเร่งมือสักนิดสักหน่อย ก่อนที่จะคุณจะออกมาจากห้องอาบน้ำ
รวมทั้งเปิดหนังโป้มองไปครู่หนึ่งคุณก็ยังไม่ออกมาผมก็เข้าไปตามคุณกำลังอาบน้ำอย่างสุขสบาย ถ้าเช่นนั้นผมขอสุขด้วยตามใจ เข้าไปช่วยคุณดูดนมล้างหีช่วยคุณเต็มกำลัง ขณะนี้คุณก็มองเป็นสุขเป็นอย่างมาก และก็ตามด้วยล้างควยดูดควยอปิ้งสุดมัน ดูดแบบหนังโป้ฝรั่งดูดอย่างแรงจนกระทั่งมันเริ่มแข็งขึ้นมาอีก แล้วคุณก็เชื้อเชิญออกมาจากห้องสุขา มาต่อกันที่เตียง ถึงเตียงได้ก็จัดท่าทางหมาก่อนเลย ท่านี้เด็ดไม่น้อยเช่นเดียวกัน กำลังอาบน้ำใหม่ตัวหอมๆอย่างนี้จัดให้คุณอีกดอกเรียกว่าเบิ้ลกันเลย วันนี้ไม่เหงาหงอยอีกต่อไปแล้ว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ ทำไปด้วยเหตุว่าความขาดแคลน

หนัง18+ ผมชื่อประชาชน อายุ ๑๖รูปร่างเล็ก บิดาผมอาชีพรับจ้างขับขี่รถส่งของ แม้กระนั้นด้วยเหตุอันใดไม่เคยรู้บิดาถูกฟ้องขนยาม้า พวกเราหมดเงินต่...